Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 59

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 78
33+ Mẫu Thiết Kế Logo Chữ Số
Close

33+ Mẫu Logo Chữ Số

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Ít hơn là nhiều hơn. Về thiết kế logo số, nguyên tắc này lượt truy cập mark. Đây là thách thức đủ để tạo ra một logo tốt và hiệu quả, hãy để một mình làm cho nó chỉ thông qua các typography. Tuy nhiên, khi nói đến số điện thoại, nhận được xuống để các yếu tố cần thiết để trần tạo ra kết quả tốt nhất và rực rỡ nhất. Hãy suy nghĩ của logo chuyên nghiệp Formula 1-cách đơn giản, mô tả, và có liên quan. Nó không phải lộn xộn với các hình ảnh ưa thích và symbolisms. Trong thực tế, nó thể hiện bản sắc của thương hiệu một cách tinh tế. Đây là một cách tiếp cận để nhằm mục đích cho khi bạn thiết kế một biểu tượng số.

Các con số trong một định dạng đơn giản và thanh lịch có hiệu quả có thể nâng cao các biểu tượng kể từ khi họ đang dễ nhớ. Hơn nữa, nhất là đối với một số tổ chức, họ có một sự liên quan thần thoại, và cho người khác, một ý nghĩa tôn giáo không thể bị từ chối. Nghệ thuật, họ có thể biến một logo bình thường thành một cái gì đó đáng ghi nhớ. Với đúng kiểu chữ, màu sắc, và background, một số biểu tượng có thể được mạnh mẽ và đáng nhớ như các mẫu thiết kế phức tạp nhất xung quanh.

Điều tuyệt vời về số điện thoại là bạn có thể hiểu chúng mà không cần phải đọc một từ thực tế. Nếu bạn thấy chữ số “2”, tâm trí của bạn sẽ tự động đọc nó như là “thứ hai.” Đây là một tài sản chỉ huy trong thế giới ngày nay nhịp độ nhanh mà đọc và nhớ lại những thứ có thể được thực hiện trong tích tắc. Số điện thoại cũng truyền tải nhiều hơn so với ý nghĩa chính của nó. Ví dụ, “1′” có nghĩa là “kì dị” nhưng cũng “chính,” “the first”, “duy nhất”, “cụ thể,” “cá nhân”, hoặc “đơn độc.” Nó thậm chí có thể có nghĩa là “tốt nhất” hoặc “đầu.”

Hơn nữa, số điện thoại cũng có thể thay thế các từ nhất định để nén space và tăng tốc quá trình đọc. Điều này thường được sử dụng với giới hạn ký tự các nền tảng như Twitter. Ví dụ, thay vì viết “để đi đến”, bạn có thể chỉ cần sử dụng “2go2,” trong đó, khi đọc, có ý nghĩa tương tự. Ngoài ra, sau đó là ngắn hơn và trực quan hơn đáng chú ý.

Sử dụng các số để tạo ra một thiết kế logo phù hợp và hiệu quả đòi hỏi một con mắt quan trọng và một nhận thức sáng tạo. Các con số là một công cụ thiết kế mạnh mẽ. Khi họ đang sử dụng thông minh, họ có thể làm cho một ấn tượng đó sẽ qua một thời gian dài. Điều này là quan trọng đối với bản sắc thương hiệu. Bạn muốn các biểu tượng để được đáng nhớ, một cái gì đó có thể dễ dàng liên kết với các thương hiệu.

Do tính chất đơn giản của thiết kế cho số điện thoại, điều quan trọng là chọn đúng kiểu chữ và màu sắc. Những yếu tố này có thể thực hiện hoặc phá vỡ thiết kế tổng thể. Để giúp bạn có được lấy cảm hứng từ việc tạo logo số riêng của bạn, đây là 25 mẫu thiết kế tuyệt vời bạn có thể học hỏi từ

Thư viện 35+ mẫu logo chữ số đẹp sáng tạo


logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số
logo chữ số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *