Close

Thiết Kế Logo Mỹ Phẩm Đẹp

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Hiện có một số biểu tượng dành riêng cho thiết kế logo mỹ phẩm, bao gồm cả Logo Gala và Logo Moose, cũng như các kênh tin tức chuyên dụng logo sáng tạo Bloq. Nhưng bạn cũng nên mở rộng nghiên cứu của bạn để bao gồm các trang web thiết kế đồ họa khác, và các trang web nghệ thuật và thiết kế nói chung, như Dribbble, Behance hay DeviantArt.

Khám phá hơn nữa xuống các kết quả trang để truy cập vào các trang web bạn đã không thấy trước và cũng có thể thu hẹp tìm kiếm của bạn để đặt spotlight trên biểu tượng trong ngành công nghiệp cùng hoặc thuộc các công ty tương tự như kích thước, nguyện vọng và giá trị.

thiết kế logo mỹ phẩm

Kiểm tra tất cả các biểu tượng khác nhau các khách hàng của bạn đã làm việc kể từ khi công ty được thành lập. Điều này có thể đặc biệt thú vị nếu họ trở lại trong nhiều thập kỷ.

Bạn có thể để ông hark trở lại quá khứ, nếu khách hàng muốn vị trí chính nó như là một thương hiệu di sản, hoặc bạn có thể có thể triệt để đại tu tits logo mỹ phẩm ban đầu thành một cái gì đó tươi và hiện đại. Điều này có lợi thế được xây dựng trong liên tục ngay cả khi bạn trình bày một hình ảnh mới.

Thảo luận với khách hàng của bạn các kế hoạch cho tương lai-những gì hiện nó suy tưởng trong 12 tháng tiếp theo hoặc trong năm năm tới? Có những thay đổi hướng sản phẩm sắp xảy ra hoặc mới vào dòng mà có thể có một số mang vào biểu tượng bạn thiết kế? Bạn cần phải chứng minh tương lai biểu tượng vì doanh nghiệp thay đổi theo thời gian.

nhận thiết kế logo công ty

Đi, ví dụ, Carphone Warehouse: không ai mua carphones nào khác-như vậy nên nó mất một thương hiệu rất thành công đã lấy năm để xây dựng bằng cách thay đổi tên của nó đến một cái gì đó thích hợp hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *