Close

Thiết Kế Logo Tại Hải Phòng

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Nhiều bài viết về thiết kế logo hải phòng đề nghị bạn hãy kiểm tra các phòng trưng bày logo vô số cư các trang web cho inspiration- và không có gì sai với điều đó. Nhưng đừng để bị lừa. Nhiều người trong số các biểu tượng là cá nhân hoặc các dự án sinh viên, phục vụ các doanh nghiệp không có cần gì. Và trong khi những người khác sẽ có biểu tượng thực tế, thường là ít hoặc không có thông tin về việc liệu họ thực sự đã thành công trong mục tiêu kinh doanh của họ.

Nếu bạn muốn cải thiện sức mạnh bóng đá của bạn, bạn muốn xem những ngôi sao của Premier League, không những trẻ em đá một quả bóng xung quanh trên một sân chơi địa phương. Và tương tự như vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thiết kế logo, bạn nên học hỏi từ tốt nhất. Vì vậy thay vì trawling qua middling biểu tượng trên biểu tượng galleries, Hy vọng sẽ được lấy cảm hứng từ, hãy dành thời gian nghiên cứu các biểu tượng thương hiệu lớn đã đứng sự thử thách của thời gian.

thiết kế logo hải phòng

Đó là chỉ bằng cách nhìn thấy tốt như thế nào họ làm việc trong thế giới thực của các poster, bao bì, siêu thị, quảng cáo thương mại và những nơi khác (bạn không chính xác phải đi xa để tìm thấy chúng) mà bạn có thể thực sự đánh giá cao tại sao và làm thế nào họ làm việc. Thêm vào đó, để có được một hương vị của những câu chuyện đằng sau đó, hãy kiểm tra các bài viết về lịch sử của McDonald’s logo, chim cánh cụt sách logo, Adidas logo, BMW logo và biểu tượng của Coca-Cola.

của tất cả rất tốt cho một dài và chi tiết lời giải thích lý do tại sao của bạn thiết kế logo hải phòng là rất thông minh. Nhưng trong thực tế, không ai (ngoại trừ có thể là các nhà thiết kế) sẽ bao giờ lướt qua biểu tượng của bạn nhiều hơn một millisecond. Để thực hiện một tác động, sau đó, nó cần phải kháng cáo để bản năng con người tiềm thức của người dân ở mức nguyên thủy nhất của họ.

Sau một sự hiểu biết tốt về tâm lý của con người có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tốt hơn kết nối trên mức này cao siêu. Một sự hiểu biết đúng đắn của tâm lý học đòi hỏi một số nghiêm trọng đọc, tất nhiên. Nhưng nếu bạn tìm thấy học viện off-putting sau đó một cuốn sách nhạc pop-khoa học như tư duy nhanh và chậm của Daniel Kahneman, di chuyển bởi H Richard Thaler hoặc ổ đĩa của Daniel H Pink sẽ giúp bạn có hầu hết có cách.

thiết kế logo đẹp

Trong khi đó, đối với một số mẹo đơn giản tâm lý, nó cũng là giá trị kiểm tra ra các bài viết của chúng tôi về tâm lý của các biểu tượng hình dạng và làm thế nào để chọn các bảng màu sắc hoàn hảo mỗi lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *