Close

Thiết Kế Logo Tại Cần Thơ

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Bạn đã dành giờ, ngày, tuần trên thiết kế logo cần thơ của bạn, và vẫn còn nhưng nó không làm việc. Nhưng anh thật gần để các dự án cá nhân mà bạn không thể thấy gỗ cho các cây, và bạn không thể làm việc ra nơi bạn đang đi xiên.

Nếu bạn muốn tránh tình huống này, sau đó đọc và tiêu hóa của chúng tôi 10 điều răn của thiết kế logo. Làm theo họ để thư và bạn không nên đi lạc quá xa từ những con đường của sự công bình logo…

Giống như tất cả các thiết kế thương mại, một biểu tượng không tồn tại trong chân không, và là không chỉ là về việc tạo ra một cái gì đó mà sẽ nhìn đẹp vào danh mục đầu tư của bạn. Thương hiệu trả tiền cho một biểu tượng được tạo ra để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, và bạn sẽ cần phải hiểu rằng cần đầy đủ cho các thiết kế của bạn để thành công.

Đôi khi, bạn sẽ nhận được một khách hàng rõ ai có thể giải thích nơi các doanh nghiệp đến từ và những gì các logo cần thơ cần để đạt được một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhưng tại thời điểm khác, khách hàng sẽ không thực sự hiểu kinh doanh bản thân, và bạn sẽ cần phải làm rất nhiều công việc đó cho mình.

Dù bằng cách nào, nó vào bạn để hoàn toàn công ty nghiên cứu, hiểu những gì nó đã cố gắng để đạt được, đối thủ cạnh tranh là ai và tại sao các biểu tượng trước đó (nếu có) là được thay thế.

Một số nghiên cứu mà có thể diễn ra trên internet, hoặc đọc tài liệu công ty, nhưng phần lớn nó sẽ phụ thuộc vào đáp ứng các khách hàng và hỏi những câu hỏi đúng. Để giúp bạn bắt đầu, dưới đây là 5 câu hỏi để hỏi về các thương hiệu.

Khi nói đến việc tạo ra một thiết kế mới cho một thương hiệu sẵn có, bạn muốn nó để xem Cập Nhật, hiện đại và chuyển tiếp-looking. Nhưng có một mối nguy hiểm của ném ra các em bé với các bathwater.

Lịch sử logo thiết kế là rải rác với các ví dụ của các công ty phát hành biểu tượng mới đã được hoàn toàn bị ngắt kết nối từ di sản thương hiệu của họ, chỉ để xem họ sụp đổ và đốt cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *