Close

Thiết Kế Logo Tại Biên Hòa

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Cho dù bạn là một newbie tất cả hoặc một chuyên nghiệp dày dặn, có luôn luôn là nhiều hơn để tìm hiểu về thiết kế logo biên hòa. Tuy nhiên, trong khi các trang web có đầy đủ các trợ giúp và tư vấn, nhất của nó là repetitious, và có xu hướng để có những lời khuyên cũ cùng hơn và hơn nữa.

Trong bài này, sau đó, chúng tôi đã mang lại với nhau 20 tài nguyên miễn phí mà không phải là chỉ cần bản sao carbon của nhau. Mỗi giao dịch với một yếu tố khác nhau của thiết kế logo, hoặc đi kèm với nó từ một góc độ khác nhau. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm thấy thông tin hoặc tư vấn bạn đang tìm kiếm một chút nhanh hơn.

Chúng tôi sẽ bắt đầu lúc đầu, với năm tài nguyên nhằm hướng dẫn người mới bắt đầu trong các khái niệm cơ bản của thiết kế logo. Dưới đây là một bài viết ngắn, phác thảo các nguyên tắc cơ bản, một xác thịt đưa một dài hơn trên xương, một đoạn video ngắn và dài hơn và một walkthrough phần mềm.

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế logo biên hòa, bạn phải hiểu những gì biểu trưng là và những gì nó là vụ phải làm. Nhà thiết kế logo Jacob Cass phép này ra, trong một thời trang có thể truy cập và ngắn gọn.

Thiết kế logo tuyệt vời đòi hỏi một hỗn hợp phức tạp của các kỹ năng thiết kế, lý thuyết sáng tạo và khéo léo ứng dụng. Bất kỳ thiết kế có giá trị của họ muối có thể tạo ra một logo phù hợp cho mục đích, nhưng thật sự làm chủ tất cả các khía cạnh của các thủ công phải mất thời gian. Ở đây, biên tập viên của máy tính nghệ thuật tạp chí Nick Carson tập hợp lại với nhau 25 lời khuyên từ các chuyên gia để giúp bạn cải thiện công việc xây dựng thương hiệu của bạn.

Trong video này, Paterson sẽ giải thích làm thế nào ông đã đi về việc thiết kế một biểu tượng trong cách một người bạn có thể giải thích cho bạn trong người. Vì vậy nếu bạn đã đấu tranh để có được đầu của bạn xung quanh tất cả các lời khuyên bạn đã đọc trong bài viết blog bạn đã, tám phút video này có thể là một cách tuyệt vời để làm rõ sự vật.

Khi nói đến học tập về thiết kế logo, có là không thay thế cho xem một nhà thiết kế tài năng thực sự làm điều đó. Trong 16 phút này video, nhà thiết kế Portland Aaron Draplin tạo ra một chục lặp đi lặp lại của một biểu tượng cho một công ty xây dựng hư cấu. Xem như ông phác thảo, mang lại ý tưởng của mình vào minh họa, và các xét nghiệm và giai điệu lặp đi lặp lại khác nhau, cung cấp lời khuyên và cái nhìn sâu sắc quá trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *