Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 59

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 78
Thiết Kế Logo Bất Động Sản (GIẢM 50%) - LH: 0983400168
Close

Thiết Kế Logo Bất Động Sản

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Trong video này, Paterson sẽ giải thích làm thế nào ông đã đi về việc thiết kế logo bất động sản trong cách một người bạn có thể giải thích cho bạn trong người. Vì vậy nếu bạn đã đấu tranh để có được đầu của bạn xung quanh tất cả các lời khuyên bạn đã đọc trong bài viết blog bạn đã, tám phút video này có thể là một cách tuyệt vời để làm rõ sự vật.

Khi nói đến học tập về thiết kế logo, có là không thay thế cho xem một nhà thiết kế tài năng thực sự làm điều đó. Trong 16 phút này video, nhà thiết kế Portland Aaron Draplin tạo ra một chục lặp đi lặp lại của một biểu tượng cho một công ty xây dựng hư cấu. Xem như ông phác thảo, mang lại ý tưởng của mình vào minh họa, và các xét nghiệm và giai điệu lặp đi lặp lại khác nhau, cung cấp lời khuyên và cái nhìn sâu sắc quá trình.

thiết kế logo bất động sản

Bạn không thể hiểu thiết kế logo mà không có sự hiểu biết chữ. Vì vậy, bài đăng này toàn diện từ Logo các nhà máy sản xuất vạch ra 30 điều khoản và khái niệm bạn cần phải biết, cũng như làm thế nào để chọn các phông chữ tốt nhất cho thiết kế logo của bạn.

Nếu có một điều đồng nhà thiết kế sẽ chỉ trích về một biểu tượng mới-có thể là một nhỏ hoặc toàn cầu của thương hiệu-đó là kerning; khoảng cách giữa các ký tự. Trong bài viết này, Ian Paget giải thích làm thế nào để làm cho nó đúng. Sự hiểu biết tâm lý của màu sắc là rất quan trọng để thiết kế một logo bất động sản hiệu quả. Trong bài này, Martin Christie Logo thiết kế London vạch ra những gì bạn cần biết.

dịch vụ thiết kế logo

Hình dạng biểu tượng được sử dụng bởi các thương hiệu lớn không được lựa chọn bởi cơ hội. Trong bài này, Martin Christie Logo thiết kế London cung cấp cho một mồi trong tâm lý đằng sau hình dạng trong thiết kế logo, và làm thế nào bạn có thể khai thác điều này thiết kế của riêng bạn.

Biểu tượng của ngày hôm nay phải làm việc với một plethora ngày càng tăng của các thiết bị thông minh với kích thước màn hình khác nhau và các nghị quyết, Hiển thị các trang web đáp ứng. Trong bài này, Jon Tarr giải thích tại sao thiết kế logo đơn giản, linh hoạt và đa năng đã trở thành rất quan trọng trong các thập niên 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *