Close

33+ Mẫu Logo Vẽ Tay

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Những gì có thể đẹp hơn một bức thư viết tay? Nó là hữu cơ, sexy và cá nhân hoá. Thư giới thiệu cho bạn một cơ hội duy nhất để đi điên và sáng tạo, vì họ có thể được dễ dàng hình thời và được liên kết với nhau. Ma thuật hấp dẫn của các chữ cái là bạn có thể cong, kéo dài và phù hợp chúng trong bất cứ cách nào, ở bất kỳ đại diện hoặc biểu tượng bạn muốn truyền đạt. Điều này là chính xác lý do chư bàn tay logo thiết kế không bao giờ đi ra khỏi phong cách.

báo giá thiết kế logo
liên hệ hotline

Đó là một cái gì đó khá giải phóng với thiết kế logo sử dụng chữ viết tay. Các biểu tượng là:

  • Hữu cơ-họ có cấu trúc bằng cách sử dụng ký tự cơ bản và nguyên.
  • Sexy-đó là say đắm nhục dục trong việc tạo ra một cái gì đó với tay.
  • Cá nhân hoá-mỗi thiết kế viết tay, từ các đường dây rất nhỏ để sườn núi rõ ràng, đại diện cho một cái gì đó của tác giả của nó.
  • Quy trình tổng thể, từ việc thiết kế nguyên và của nó hoàn hảo để kết thúc hoàn hảo-sản phẩm, kể một câu chuyện thường hơn, hấp dẫn mà các biểu tượng thực tế.

Hiện có hàng trăm mẫu thiết kế logo doanh nghiệp chư bàn tay ngay bây giờ, nhờ có tư duy sáng tạo của thư pháp, trường học cũ letterers và logo thiết kế dabblers. Bạn có thể tạo riêng của bạn thiết kế logo chư bàn tay nếu bạn làm như sau:

Chú ý-mặc dù cá nhân nghiên cứu địa hình rõ ràng là có một cạnh, bạn có thể bắt đầu bằng cách chú ý đến các chữ cái. Thông báo vòng, đuôi, đường và đột quỵ. Bạn không cần phải biết tất cả mọi thứ cùng một lúc, nhưng hãy chắc chắn để quan sát, phân biệt và tìm hiểu.

Nghiên cứu-cyber thế giới là đầy ắp hướng dẫn thư pháp miễn phí và trả tiền bạn có thể đầu tư vào. Hãy thử dùng thử miễn phí đầu tiên để kiểm tra kỹ năng của bạn. Sau đó đi từ đó.

Thực hành-nếu có một điều newbie thiết kế dabbles và dày dạn thư pháp có điểm chung là nó đã này: thực hành, thực hành và thực hành nhiều hơn. Hoàn thiện không phải là mục tiêu chính của thực hành, nhưng thay vào đó, sự tiến triển của các kỹ năng của bạn trong các ký tự tay thiết kế.

Thanh toán sự chú ý, nghiên cứu và thực hành để tạo ra thiết kế chư bàn tay riêng của bạn. Nhưng trong khi chờ đợi, tận hưởng những mẫu thiết kế biểu tượng gợi cảm đáng kinh ngạc.

Thư viện 33+ mẫu logo vẽ tay đẹp sáng tạo


logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay
logo vẽ tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *