Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 59

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 78
15+ Mẫu Thiết Kế Logo Tối Giản
Close

15+ Mẫu Logo Tối Giản

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Điều này điều đầu tiên mà một người tiêu dùng thông báo về một công ty hay một thương hiệu là biểu tượng của họ. Dựa trên các biểu tượng thiết kế, người tiêu dùng sẽ làm cho một quyết định bản năng định tìm hiểu thêm về công ty và những gì nó đại diện cho, hoặc chỉ đơn giản là tránh nó. Khi nói đến thu hút khách hàng và làm cho lợi nhuận, một biểu tượng là một thỏa thuận công tắc và sự công nhận thương hiệu là chìa khóa. Và như họ nói trong thế giới thiết kế: đơn giản, thì tốt hơn.

Dưới đây là 10 biểu tượng cảm hứng, chứng minh tính hiệu quả của thiết kế tối thiểu.

EA Games

Electronic Arts Inc, thường được rút ngắn như EA, là một phần mềm giải trí tương tác Mỹ hàng đầu, phát triển trò chơi video và công ty phân phối.

EA logo đã thay đổi nhiều lần trong suốt lịch sử của nó. Logo hiện nay của EA có nguồn gốc từ các biểu tượng được sử dụng bởi tiểu thương hiệu EA Sports, thay đổi vào năm 1999 khi Trip Hawkins đã nghỉ hưu và Larry Prost đã qua công ty.

EBay

EBay.com là một nhà lãnh đạo trực tuyến trong khu mua sắm và bán đấu giá. Bill Cleary, một cựu trung học giáo viên, thiết kế phiên bản hiện tại của eBay logo.

Các màu sắc cơ bản của các biểu tượng biểu hiện vui chơi giải trí, sự nhiệt tình và năng lượng thẳng thắn. Kiểu chữ được sử dụng trong đó là một thay đổi nhỏ của gia đình font Univers®. Vì Cleary thủ B (tên chính thức của công ty capitalizes B) trông giống như một chướng ngại vật ở trung tâm của biểu tượng, ông viết hoa chữ Y ở chỗ nó.

Coca-Cola

Frank Mason Robinson, người kế toán viên John Pemberton, tạo ra một biểu tượng của thế giới phổ biến nhất nước giải khát của thương hiệu vào năm 1885.

Robinson tạo ra tên của công ty và chọn các biểu tượng khác biệt (đơn giản) cursive khung. Kiểu chữ được sử dụng, được biết đến như Spencerian kịch bản, phát triển trong thế kỷ giữa 19 và là hình thức phổ biến của các chữ viết chính thức ở Hoa Kỳ trong thời gian đó.

Không chỉ điều này được coi là một trong những biểu tượng lâu đời nhất từng được làm, nhưng nó cũng costed CocaCola đô la zero.

Yahoo!

Yahoo! Inc là dịch vụ Internet hàng đầu thế giới công ty, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm thư, tin tức, tài chính, nhóm, câu trả lời, tưởng tượng thể thao, vv. Yahoo! thuê các cơ quan hữu cơ, Inc để thiết kế lại biểu tượng của mình vào năm 1995. Nhà thiết kế chính Kevin Farnham tạo ra các biểu tượng được sử dụng ngày nay.

Kiểu chữ được sử dụng trong thân cây biểu tượng của Yahoo từ trước T.26 có tiêu đề có khả năng. Oh, và đây là một niềm vui thực tế: Yahoo! là viết tắt của “Một thứ bậc Officious Oracle.” Những người đã nghĩ.

FedEx

FedEx là một trong những công ty dịch vụ hậu cần phổ biến nhất trên thế giới. Lindon lãnh đạo tạo logo hiện tại vào năm 1974. Tạp chí Rolling Stone phân loại nó là một trong tám biểu tượng tốt nhất của thế giới đã nhận được hơn 40 giải thưởng quốc tế.

Các khía cạnh hấp dẫn nhất của logo này là nó tạo ra một ảo ảnh quang học. Nếu bạn nhìn chặt chẽ giữa “E” và “X”, bạn sẽ nhận thấy và mũi tên. Mũi tên đại diện cho tốc độ và độ chính xác. Và vì thế nào chỉ đơn giản là nó được kết hợp vào các biểu tượng, nó không có gì ngạc là một trong những tốt nhất.

Apple

Một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của thế giới được nhìn thấy chỉ là về bất cứ nơi nào ngày hôm nay, là nổi cắn vào quả táo với một lá có tiêu đề về hướng bên phải.

Sir Isaac Newton, người đã giới thiệu pháp luật của lực hấp dẫn sau khi một quả táo rơi xuống đất từ ông đã ngồi dưới cây, là nguồn cảm hứng cho biểu tượng ban đầu. Logo cũng là một cống nạp cho Alan M. Turing, người cha không thể tranh cãi của khoa học máy tính, những người tự sát bằng cách ăn một quả táo độc.

CNN

CNN, còn được gọi là các tin tức mạng cáp, được thành lập vào năm 1980. Các biểu tượng vẫn nhất quán trong những năm qua, nhưng phổ biến của nó tiếp tục phát triển phổ biến văn hóa.

CNN logo là trong một bóng màu đỏ, tượng trưng cho tinh thần kinh doanh và omnipresence của công ty và dịch vụ của mình. Emblazoned tên viết tắt của “CNN” đang tham gia để cung cấp một cảm xúc bao gồm và bình tĩnh mà phục vụ tất cả các chủng tộc trên toàn cầu. Thiết kế đơn giản của nó làm cho nó dễ nhận biết nhất công ty truyền thông Mỹ.

Nike

Đó là khó khăn để tin rằng logo mang tính biểu tượng này chỉ có giá Nike sáng lập Bill Bowerman và Phil Knight $35. Đó là bởi vì nó được thiết kế bởi Carolyn Davidson, một sinh viên thiết kế đồ họa tại Đại học bang Portland, người freelancing lúc (không cảm thấy quá tiếc cho cô ấy, Nike sau đó đã đưa cô chia sẻ 500 cổ phiếu mà số tiền bây giờ cho khoảng $600,000).

Thiết kế ban đầu của logo đơn giản này, còn được gọi là “Swoosh,” vẫn còn nguyên vẹn từ giới thiệu vào năm 1971. Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng thể thao mang tính biểu tượng, nhìn không xa hơn.

Google

Bạn có biết rằng Google ban đầu được gọi là BackRub? Đó là lâu dài trước khi nó trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet. Biểu tượng hiện tại của Google là một biểu tượng typographic đó sử dụng một kiểu chữ serif kiểu cũ được gọi là Catull, Gustav Jaeger tạo Berthold đúc vào năm 1982.

Thư viện 35+ mẫu logo tối giản đẹp sáng tạo


logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản
logo tối giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *