Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 59

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/animecom/sacvang.com/wp-content/themes/layerswp/core/helpers/post.php on line 78
32+ Mẫu Thiết Kế Logo Thực Phẩm
Close

32+ Mẫu Logo Thực Phẩm

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Thiết kế logo tập trung vào tính độc đáo của công ty cổ phần thương hiệu nhận dạng của bạn. Nói cách khác, nó là dấu hiệu của thương hiệu. Nó là đúng là thương hiệu nhà hàng của bạn là quan trọng như Thổ Nhĩ Kỳ ngày Lễ Tạ ơn, như một mảnh trung tâm trên bàn ăn và như các khóa học chính tại một bữa tiệc. Vì vậy, làm thế nào có thể một trong những thiết kế thực phẩm biểu tượng đại diện cho các bữa ăn ngon và juicy ông cung cấp?

5 Mẹo sau đây sẽ cho phép bạn có thể tạo ra một logo thực phẩm tốt:

1. lựa chọn màu sắc nhắc nhở bạn về thực phẩm
Sử dụng các màu sắc phù hợp trong thiết kế logo của bạn sẽ kích thích thái độ đúng từ khách hàng của bạn. Khi một cố gắng để chọn một màu sắc cho thương hiệu công ty của mình trong thực phẩm biểu tượng chỉ nhắm mắt và suy nghĩ của các màu sắc nhắc nhở bạn về miệng nước lễ. Bạn có thể sử dụng màu đỏ để tượng trưng cho ớt nếu bạn đang mở một nơi Mexico hoặc vàng nâu để tượng trưng cho gà giòn mềm, nếu bạn đang mở một nơi địa phương burger. Vì vậy, sử dụng màu sắc mà khách hàng có thể liên quan với các bữa ăn.

2. sử dụng hình ảnh và khoảng trống khéo léo
Ăn biểu tượng nhìn hấp dẫn và đáng nhớ khi đen gian được chèn khéo léo hơn hay lương thực biểu tượng trong tên nhà hàng. Sử dụng một kiểu phông chữ bắt mắt và quán ăn của bạn tên có thể được đặt ở một góc liên kết để thêm một chút sáng tạo trong thiết kế.

4. lựa chọn hình ảnh hoặc hình minh họa phản ánh của nhà hàng đặc sản ăn
Nếu một là mở một dinette ý sau đó sử dụng miệng nước mì ống hình ảnh biểu trưng ẩm thực ý của bạn. Nếu đó là một nơi Trung Quốc, sử dụng cá với chop sticks! Let cá tính của những bữa cơm bạn đang cung cấp phản ánh trong thiết kế logo nhà hàng của bạn.

5. Hãy chắc chắn rằng những hình ảnh thực phẩm mà bạn sử dụng trong các biểu tượng thực phẩm sẽ được hấp dẫn cho người xem
Sử dụng hình ảnh làm hài lòng và tuyệt vời. Nếu đó là một miếng bánh nào, đưa sô cô la với một muỗng kem và các anh đào trên đầu trang với sô cô la bào và nếu nó là một minh hoạ apple, đảm bảo nó là tìm kiếm sáng bóng, màu đỏ và juicy.

Thực phẩm logo ví dụ: McDonald’s-biểu tượng nhà hàng thức ăn nhanh là khác nhau từ đó. Unilever – ăn sản phẩm công ty sản xuất. Thêm biểu tượng thực phẩm toàn bộ là một tiểu mục của ngành công nghiệp eatable đã sử dụng một cách tiếp cận khác nhau trong việc tạo ra thương hiệu của họ.

Chuỗi siêu thị trường nổi bật của edibles là trăm phần trăm tự nhiên và hữu cơ và limelights nổi tiếng này công ty là ecofriendly và tượng trưng cho sự tinh khiết và vệ sinh mà thúc đẩy tin cậy và độ tin cậy đối với công ty này. Nếu bạn đang thiết kế thương hiệu một công ty FMCG, outlook của bạn cần phải được khác nhau! Ở đây, qua hình ảnh doanh nghiệp của bạn, bạn có được khách hàng tin tưởng và thông báo với họ như thế nào tươi và vệ sinh sản phẩm của bạn là.

Thư viện 55+ mẫu logo thực phẩm đẹp sáng tạo


logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm
logo thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *