Close

35+ Mẫu Logo Sáng Tạo

Xem thêm: >>> BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO

Một thiết kế logo bộ tác động cho doanh nghiệp của nó đại diện. Nếu một công ty được so sánh với một cuốn sách, biểu tượng của nó là bao gồm đánh giá bởi những người khác. Nó là một thiết kế được thực hiện ngay lập tức nhận dạng của một doanh nghiệp, nhãn hiệu, thương hiệu, nhóm hoặc tên để thúc đẩy sự tin tưởng, lòng trung thành, và tôn trọng. Thiết kế một logo tuyệt vời cho thấy những gì các doanh nghiệp là tất cả về trong cách tiếp cận tối giản và thô sơ.

Một biểu tượng tuyệt vời tượng trưng cho nguyên tắc trung của công ty. Phong cách cần phải được ấn tượng và đáng nhớ. Khi ai đó nhìn thấy các biểu tượng, nó sẽ kích hoạt hai điều: Các Hiệp hội tức thì với các thương hiệu và một cảm giác kích thích liên quan đến thương hiệu.

Một biểu tượng, đặc biệt là cho một công ty, là phổ biến. Nó nên được trình bày trong bao bì của sản phẩm, trong mỗi phần của tiếp thị vật liệu, và trong mỗi tài sản công ty (đồng phục của nhân viên, memo pad, xe công ty, vv).

Một biểu tượng là rất quan trọng vì nó tạo điều kiện cho sự phát triển của bản sắc của vẽ logo thương hiệu. Nó phải nắm bắt sự quan tâm của người dân trong một cách mà sẽ ngay lập tức được liên kết với công ty. Thông thường, biểu tượng kinh doanh là lần đầu tiên một người nhớ về thương hiệu. Nghĩ rằng điện thoại thông minh: bạn có thể đang tưởng tượng logo của Apple apple bị rắn cắn. Nghĩ rằng thức ăn nhanh: khả năng arches vàng của McDonald’s pop vào đầu của bạn. Hãy suy nghĩ thể thao thương hiệu: hầu như chắc chắn, Nike của swoosh nói đến cái tâm.

Biểu tượng thông minh và mát mẻ

Một biểu tượng được thiết kế tốt là một mảnh đẹp của nghệ thuật. Màu sắc hoặc sự kết hợp màu sắc được hoàn hảo, chữ có liên quan, cảm giác tổng thể phù hợp với thương hiệu và các hiệu ứng làm việc tốt. Nó sẽ là tất cả những gì nó cần phải.

Mặc dù vậy, một thiết kế thông minh và mát mẻ logo mất công việc của mình để cấp độ tiếp theo. Thay vì chỉ cần tạo ra một cái gì đó thú vị, một nhà thiết kế logo nên nhìn vào quá trình thiết kế với tư duy thông minh và một nhận thức đủ thông minh để xem những thứ khác với người “bình thường”.

Một biểu tượng mát mẻ được thiết kế khéo léo sẽ làm cho bất cứ ai cười hoặc nghĩ sáng chói của cả hai khái niệm và giao hàng của thiết kế. Biểu tượng này là nhiều mặt với một vài lớp ý nghĩa khác nhau có thể tấn công những người khác trong sóng. Một số các symbolisms ngạc nhiên rõ ràng trong khi những người khác là hoàn toàn “ẩn”, nó sẽ mất một thời gian dài để phát hiện ra chúng và ý nghĩa của chúng.

Để giúp bạn thiết kế một biểu tượng thông minh và mát mẻ mà sẽ cạnh tranh với các greats, dưới đây là 50 thiết kế logo tuyệt vời sẽ khởi động sáng tạo của bạn.

Thư viện 35+ mẫu logo sáng tạo đẹp sáng tạo


logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo
logo sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *